CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN I.T.O

Địa chỉ: Số 7 Nam Quốc Cang, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng: Tân Bình Apartment Building, số 5-7 Hoàng Việt, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Hotline: +84-909731238 Tel: (028).629.66.088 Fax: (028).629.66.08

Email: info@itogroup.com.vn

Giới thiệu

1. Ông Võ Hồng Quân

Tổng Giám đốc

CPA Việt Nam

Luật sư đoàn LS Tp.HCM

Thẩm định viên về giá

Với trên 19 năm tham gia trong lĩnh vực kiểm toán, ông Quân đã từng đảm nhiệm vai trò là Trưởng phòng KTDN của một trong những Công ty kiểm toán đầu tiên của Việt Nam.

Ông cũng đã chủ trì thành công các cuộc kiểm toán các khách hàng như BIDV, TCT Bến Thành.

Ông được cử tham gia soạn thảo chuẩn mực kiểm toán Việt Nam theo yêu cầu của Bộ Tài chính thời gian khởi đầu của công tác soạn thảo chuẩn mực kiểm toán VN.

Ông hiện đồng thời là luật sư sinh hoạt trong đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh.

Từ năm 2005, ông được cấp chứng chỉ Thẩm định viên về giá do Bộ Tài chính cấp và đã tham giá thực hiện thẩm định giá cho nhiều dự án, nhiều doanh nghiệp cổ phần hóa cũng như cho các yêu cầu của Tòa án.

Thành thạo trong các lĩnh vực : Kiểm toán – Tư vấn Thuế - Tư vấn Luật – Tư vấn quản trị DN – Thẩm định giá.

Thông tin liên hệ:

Cell phone: 0903 631 131

Email: vo.hong.quan@itogroup.com.vn

bongslide
bg-span

2. Bà Lê Thị Minh Nguyệt

Phó Tổng giám đốc

CPA Việt Nam

Thẩm định viên về giá

Cử nhân luật (VB2)

Hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán từ những năm còn đang theo học Đại Học, bà là đại diện cho thế hệ trẻ đầy năng động của I.T.O.

Đã từng tham gia hoạt động trong một Công ty kiểm toán lớn của Tp Hồ Chí Minh, kết hợp cùng kiến thức luật học, bà đã tham gia và chủ trì thành công nhiều cuộc kiểm toán các khách hàng có quy mô lớn cũng như các cuộc kiểm toán phức tạp theo trưng cầu của cơ quan pháp luật.

Sau khi nhận được chứng chỉ thẩm định viên về giá do Bộ Tài chính cấp, bà cũng đã tham gia hoạt động trọng lĩnh vực này và hoàn thành nhiều dịch vụ xác định giá trị doanh nghiệp cho yêu cầu cổ phần hóa.

Thành thạo trong các lĩnh vực: Kiểm toán – Tư vấn Thuế - Tư vấn Luật – Thẩm định giá.

Thông tin liên hệ:

Cell phone: 0909 731 238

Email: minh.nguyet@itogroup.com.vn

bg-span

3. Bà Lê Ngọc Khanh

Phó Tổng giám đốc

CPA Việt Nam

Thẩm định viên về giá

Cử nhân tài chính (VB2)

Hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán từ những năm còn đang theo học Đại Học, bà là đại diện cho thế hệ trẻ đầy năng động của I.T.O.

Đã từng tham gia hoạt động trong hai Công ty kiểm toán lớn của Tp Hồ Chí Minh, kết hợp cùng kiến thức tài chính chuyên sâu, bà đã tham gia và chủ trì thành công nhiều cuộc kiểm toán và thực hiện nhiều hợp đồng tư vấn về quản trị tài chính – về thiết lập hệ thống kiểm soát tài chính cùng các chính sách tài chính khác cho các khách hàng.

Sau khi nhận được chứng chỉ thẩm định viên về giá do Bộ Tài chính cấp, bà cũng đã tham gia hoạt động trọng lĩnh vực này và hoàn thành nhiều dịch vụ xác định giá trị doanh nghiệp cho yêu cầu cổ phần hóa.

Thế mạnh của bà là tư vấn hoạch định chính sách tài chính và thiết lập các thủ tục kiểm soát tài chính cho các doanh nghiệp trong giai đoạn tạo dựng và có các thay đổi căn bản về phương thức hoạt động.

Thành thạo trong các lĩnh vực : Kiểm toán – Tư vấn tài chính – Tư vấn Thuế – Thẩm định giá.

Thông tin liên hệ:

Cell phone: 0902 397 430

Email: ngoc.khanh@itogroup.com.vn

bg-span

4. Ông Vũ Hoàng Nam

Giám đốc chi nhánh Đà Nẵng

Thạc sỹ chuyên ngành XD

Kỹ sư xây dựng chuyên ngành cầu đường

Hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán xây dựng cơ bản ngay từ những ngày đầu tốt  nghiệp đại học, với quá trình tích lũy kinh nghiệm qua nhiều năm công tác, ông đã tích lũy được các kinh nghiệm hết sức quan trọng để không chỉ hoàn tất các cuộc kiểm toán quyết toán dự án hoàn thành một cách nhanh chóng mà còn tư vấn cho các khách hàng của mình những giải pháp kiểm soát hồ sơ quyết toán hết sức hữu hiệu.

Thành thạo trong hoạt động kiểm toán dự án xây dựng cơ bản hoàn thành và các dịch vụ liên quan, bao gồm công tác thẩm tra dự toán và tư vấn quản lý dự án.

Thông tin liên hệ :

Cell phone: 0905 280 595

Email: hoang.nam@itogroup.com.vn

bg-span

5. Nguyễn Thành Việt

Phó Tổng Giám đốc

Cử nhân Kinh tế chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán

Cử nhân Luật chuyên ngành Luật Kinh tế (VB2)

Ngoài một nền tảng lý thuyết tài chính, kế toán - kiểm toán, vững chắc, cao cấp và phương pháp tư duy - phân tích cực kỳ hiệu quả, ông Việt còn có kiến thức sâu sắc về pháp luật kinh tế tại Việt Nam. Qua hơn 10 năm làm việc, ông Việt đã tham gia kiểm toán và đánh giá hệ thống kiểm soát nội bộ cho hơn 70 khách hàng có vốn đầu tư nước ngoài như Nhật Bản, Mỹ, Hà Lan, Singapore… có quy mô lớn và một số công ty đại chúng như tập đoàn May Nhà Bè… Ông Việt cũng đã tham gia vào các dự án tư vấn thẩm định về đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Thành thạo trong các lĩnh vực: Kiểm toán - Kế toán - Tư vấn Thuế - Tư vấn Luật - Thẩm định.

Thông tin liên hệ:

Cell phone: 097 445 2979

Email: viet.nguyen@itogroup.com.vn

bg-span

6. Lê Văn Trắng

Phó Tổng Giám Đốc

Cử nhân kinh tế chuyên ngành kế toán – kiểm toán;

Kiểm toán viên cấp Nhà nước do Bộ Tài Chính cấp năm 2011

Với hơn 10 năm liên tục hoạt động trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, ông đã trực tiếp tham gia kiểm toán BCTC nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn.

Thường xuyên tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên môn do các chuyên giá hàng đầu trong và ngoài nước giảng dạy, giúp ông có được nền tảng kiến thức tốt, đồng thời được cập nhật các kiến thức nghiệp vụ hiện đại. Am hiểu sâu và rộng về lĩnh vực: Kiểm toán – Thẩm định giá tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Cell phone: 0908 624 054

Email: trang.le@itogroup.com.vn